Rượu soju có mấy loại và nồng độ bao nhiêu?

Rượu soju có mấy loại và nồng độ bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, rượu soju có nhiều loại và các nồng độ khác nhau tùy theo nhu cầu, sở thích của người tiêu dùng. Sau đây là một số loại rượu soju phổ biến:

Jinro Soju Chamisul

Jinro Soju Chamisul dành cho những ai yêu thích hương vị truyền thống bởi rượu vẫn giữ nguyên mùi vị nguyên bản đặc trưng.

Với nồng độ cồn 13%, khi uống loại rượu này sẽ có cảm giác hơi đắng nơi đầu lưỡi và cay nồng ở cuống họng. Hương vị này kết hợp vừa đủ để kích thích vị giác và khiến người uống tấm tắc khen ngon.

Soju Yipsejoo

Loại rượu này có nồng độ cồn 19% và được lên men bằng phương pháp cổ truyền. Rượu có vị cay cùng hương thơm nhẹ của gạo nên cả nam và nữ đều có thể uống được.

Các loại soju hoa quả

Rượu soju hoa quả không những giữ được hương vị truyền thống: cay nhẹ và chút đắng đặc trưng mà còn kết hợp với mùi thơm dễ chịu của các loại hoa quả. Đây là loại rượu được mọi người rất ưa chuộng.

Bên cạnh đó, nồng độ cồn của các loại rượu này rất nhẹ: Rượu soju chanh-Citron (14%), Rượu soju Chamilsul Cherry (12%), Soju core blueberry (12%), soju dâu jinro (13%) và rất nhiều loại khác.

3. Rượu soju mua ở đâu?

Hiện tại, rượu soju được bày bán phổ biến tại thị trường Việt Nam. Bạn sẽ dễ dàng tìm được loại rượu này ở những cửa hàng tiện lợi, cửa hàng chuyên bán sản phẩm nhập từ Hàn Quốc, các siêu thị lớn hoặc chuỗi siêu thị Bách hóa XANH,…

4. Rượu soju giá bao nhiêu?

Để mua một chai rượu soju, bạn không cần phải tốn một số tiền quá lớn vì giá của nó nhìn chung không quá cao. Tùy theo sở thích người tiêu dùng chọn loại rượu soju nào sẽ có mức giá tương ứng.

Cập nhật tại thời điểm tháng 05/2021 để bạn có thể tham khảo: Giá thành có thể dao động từ 50.000đ đến 70.000đ/chai.

.