Giới Thiệu Chung

Với lợi thế của khí hậu , đất đai  ĐÀ LẠT  là nơi có vùng chuyên canh rau lớn và có thương hiệu rau sạch được đánh giá cao trên cả nước .

Nhằm đẩy lùi hàng Trung Quốc, nâng cao vị thế hàng Việt Nam sieuthidacsandalat.com đã nung nấu ý tưởng cung cấp đến tận tay mỗi nhà, mỗi gia đình những loại rau tươi ngon nhất tại vùng đất Đà Lạt, quyết tâm quảng cáo nhiều hơn nữa rau Đà Lạt tới mọi người để có nhiều người biết tới rau Đà Lạt nói riêng và rau Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó giúp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người dân trồng rau màu .

Chi tiết :
Các mặt hàng rau củ quả tại Đà Lạt, rau củ quả  đều được trồng tại các vùng chuyên canh rau củ quả  ĐÀ LẠT, ĐỨC TRỌNG, ĐƠN DƯƠNG .

Cụ thể các mặt hàng rau quả thường xuyên bán và cung cấp với số lượng lớn như: bơ, măng tây, nho đỏ , nho xanh, chanh dây, sầu riêng cơm vàng hạt lép, astiso, cam đường, dâu tây,  Rau củ quả sấy thập cẩm, Khoai lang Nhật ruột vàng ngọt, Hành tây, khoai tây…..

Rau quả của sieuthidacsandalat.com chỉ hái, thu hoạch sau khi có đơn đặt hàng của khách hàng nên các bạn yên tâm về độ tươi và độ đẹp của mặt hàng
Giá cả thay đổi từng ngày nên các bạn đừng ngần ngại gì mà hãy nhấc máy lên gọi để biết giá !

Tại sao nên chọn mua rau củ sạch Đà lạt?

Sở dĩ rau củ quả sạch tại Đà Lạt được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn là vì những lý do sau đây:

– Sản phẩm được trồng theo mô hình vườn rau sạch và được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn VietGap.

– Sản phẩm rất đa dạng về chủng loại có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà khách hàng cần.

– Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có thể bảo quản dài ngày.

– Sản phẩm có mức giá bán hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Liên hệ chúng tôi qua: 0925775027